HOUSELINK tổ chức giải Summer Golf Cup 2020 dành cho các thành viên miền Bắc

(HOUSELINK) – HOUSELINK Summer Golf Cup 2020 được khởi động vào ngày 12/8 vừa qua. Đây là một trong những sự kiện kết nối nổi bật được HOUSELINK tổ chức dành riêng cho các thành viên trong cộng đồng.

Bên cạnh những sự kiện kết nối, xúc tiến, học hỏi và chia sẻ trong kinh doanh, giải thi đấu HOUSELINK Golf Cup luôn là sự kiện luôn được các thành viên hưởng ứng và đón chờ trong năm. Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp ngành Xây dựng giao lưu, gặp gỡ từ đó tăng tính gắn kết cho các thành viên trong cộng đồng HOUSELINK.

Tại Sân Golf Kim Bảng – Stone Valley Golf Resort, các golfer là thành viên của HOUSELINK đang chuẩn bị ra sân

HOUSELINK Summer Golf Cup 2020 lần này có sự tham gia của 28 đại diện các doanh nghiệp thành viên cộng đồng HOUSELINK như CSJC, Hicon, CC105, AAC Construction, Bluescope, Haskell, CPTSteel, Newland, Tuấn Lê, Thành Nam, Vinata, Fujisteel, Lotus, Vicco,…

HOUSELINK Summer Golf Cup 2020 được chia thành 7 flight, diễn ra trong gần 9 tiếng
Giải vô địch thuộc Golfer Lê Phi Dũng – Công ty CP Xây dựng 105

Kết thúc sự kiện, các thành viên cùng có mặt tại Gala dinner giao lưu và nhận giải thưởng từ ban tổ chức.

HOUSELINK Golf Cup là chuỗi giải thi đấu Golf được tổ chức hằng năm dành cho các thành viên của HOUSELINK tại 2 miền. HOUSELINK là công ty tư vấn phát triển thị trường Xây dựng, cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành Xây dựng, cùng tạo nên một cộng đồng ngành Xây dựng chất lượng, minh bạch. Cộng đồng HOUSELINK hiện nay đang sở hữu hơn 2000 thành viên, làm việc hiệu quả cùng nhau trên nền tảng Đấu thầu trực tuyến và thông tin thị trường HOUSELINK.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *