HOUSELINK khởi động chuỗi sự kiện trong năm với HOUSELINK Spring Golf Cup 2020 tại Hà Nội và TP. HCM

Giải đấu HOUSELINK Spring Golf Cup 2020 được tổ chức tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là sự kiện định kỳ thường niên của HOUSELINk để gắn kết các thành viên trong cộng đồng.

Lãnh đạo HOUSELINK cùng các golfers tại giải HOUSELINK Spring Golf Cup 2020 Tp. Hồ Chí Minh

Vừa qua, ngày 07/02, lãnh đạo HOUSELINK – Ông Nguyễn Thành Long cùng các golfers là đối tác thân thiết đã tổ chức giải đấu “HOUSELINK – SPRING GOLF CUP 2020” tại Phoenix Golf Resort, Lương Sơn, Hòa Bình. Tham gia giải đấu tại miền Bắc là các lãnh đạo các đơn vị trong ngành xây dựng đã hợp tác lâu năm với HOUSELINK.

Các Golfers tại Giải HOUSELINK Spring Golf Cup 2020 Hà Nội

Giải đấu diễn ra thành công và khép lại với giải Vô địch thuộc về golfer Phạm Trung Kiên –  Chủ tịch – Công ty Cổ phần đầu tư Newland.

Buổi Gala trao Cup lưu niệm HOUSELINK Spring Golf Cup 2020

Tiếp nối thành công của giải đấu, ngày 13/02, “HOUSELINK – SPRING GOLF CUP 2020” tiếp tục được tổ chức ở Tp. Hồ Chí Minh. Tại sân Tân Sơn Nhất, các golfers đến từ các thành viên tại khu vực phía nam.

Sân Golf Tân Sơn Nhất

Nhà vô địch giải “HOUSELINK – SPRING GOLF CUP 2020″ khu vực miền Nam thuộc về golfer Nguyễn Trường Hải – Giám đốc – Công ty tư vấn giá trị Việt (VeV).

Qua sự kiện, không chỉ là cơ hội gặp gỡ, giao lưu thể thao, lãnh đạo các doanh nghiệp xây dựng đã có dịp ngồi lại với nhau cùng trò chuyện các vấn đề xoay quanh thị trường xây dựng Việt Nam.

Các Golfers khu vực miền Nam

Giải đấu “HOUSELINK – SPRING GOLF CUP 2020” vừa qua sẽ mở màn cho nhiều sự kiện kết nối và phát triển bền vững cộng đồng ngành xây dựng nói chung và cộng đồng thành viên HOUSELINK nói riêng. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, HOUSELINK sẽ tổ chức Giải đấu HOUSELINK GOLF TOURNAMENT vào tháng Tư, là sự kiện kết nối được mong chờ của năm.

Cùng HOUSELINK nhìn lại những hình ảnh của giải đấu vừa qua:

houselink.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *