Tập đoàn Công nghệ PCI mong muốn hợp tác với Bình Dương triển khai các dự án đường sắt

TTĐT – ​Chiều 16-4, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh đã chủ trì tiếp ông Bi Yu – Phó Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ PCI (Trung Quốc) đến chào xã giao và trao đổi thông tin về các dự án đường sắt và xây dựng thành phố thông minh. 

​​​​Cùng tiếp có lãnh đạo các sở ngành, đơn vị, doanh nghiệp.

Hoan nghênh lãnh đạo Tập đoàn Công nghệ PCI đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bình Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh cho biết, Bình Dương đang không ngừng hoàn thiện môi trường đầu tư, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư các nước đến hợp tác sản xuất kinh doanh tại địa phương. Để đáp ứng yêu cầu phát triển, tỉnh đang xúc tiến triển khai một số dự án đường sắt đô thị, vận tải hàng hóa, nhằm tăng cường liên thông, kết nối vùng.

Toàn cảnh buổi tiếp

TĐ5G9A8286.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh (bìa phải) chủ trì tiếp ông Bi Yu – Phó Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ PCI​​

Với định hướng phát triển của tỉnh và thế mạnh, kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực xây dựng đường sắt đô thị của PCI, tỉnh mong muốn tăng cường mối quan hệ v​ới Tập đoàn trong thời gian tới, đặc biệt trong hỗ trợ tư vấn, tham gia tích cực vào quá trình triển khai các dự án xây dựng đường sắt trên địa bàn tỉnh.

TĐ5G9A8315.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh tặng quà lưu niệm cho ông Bi Yu – Phó Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ PCI

TĐ5G9A8322.jpg

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm​​​

Ông Bi Yu – Phó Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ PCI bày tỏ sự ấn tượng trước thành tựu kinh tế – xã hội của Bình Dương. Đồng thời đánh giá cao công tác quy hoạch, phát triển các dự án giao thông, đô thị của tỉnh. Đây là lĩnh vực mà Tập đoàn rất quan tâm, mong muốn được kết nối, hợp tác với tỉnh và các doanh nghiệp trong nước, để có thể cùng nghiên cứu, trao đổi, triển khai hiệu quả các dự án đầu tư.​

Nguồn: binhduong.gov.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo