Nhà máy giết mổ gia súc Sagri – công nghệ châu âu tại TP.HCM
Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn – Sagrifood đã đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí đầu tư ban đầu hơn 7.5 triệu USD, công suất lên đến 240 con/giờ…
Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM về quy hoạch hệ thống cơ sở giết mổ gia súc trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2025 cũng như nhằm giải quyết tình trạng giết mổ trái phép không qua kiểm dịch, không đảm bảo yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm trên địa bàn TP.HCM, để nâng cao hơn nữa chất lượng quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín và tiến đến phục vụ cho việc xuất khẩu thịt heo đạt tiêu chuẩn, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn – Sagrifood đã đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí đầu tư ban đầu hơn 7.5 triệu USD, công suất lên đến 240 con/giờ.
Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm sạch của Công ty chăn nuôi và CBTP Sài Gòn, Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri được xây dựng trên tổng diện tích 12.5 héc-ta, có đầy đủ hệ thống kho trữ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bao gồm ( 2 phòng chill, 1 phòng cấp đông nhanh, 1 kho trữ đông và 2 phòng pha lóc thịt heo) hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A theo công nghệ vi sinh. Toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị nhà máy, cơ sở hạ tầng được thiết kế, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu hiện nay của EU thực hiện và đạt tiêu chuẩn ISO:22000 & HACCP.
Hiện nay nhà máy đang tiếp nhận các dịch vụ gia công giết mổ theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất cho đối tác và cam kết sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguồn thuonghieucongluan.com.vn