Lễ khởi công lắp đặt trụ điện gió đầu tiên nhà máy điện gió Lợi Hải 2

       Ngày 14/07/2021 tại Lợi Hải, Thuận Bắc, Ninh Thuận, Chủ đầu từ REE Corp và Công ty CP Phong Điện Thuận Bình đã tổ chức lễ khởi công lắp đặt trụ điện gió đầu tiên tại Nhà máy Điện gió Lợi Hải 2.
Tại Dự Án này, CENTRAL tham gia với vai trò là Tổng thầu BOP.
       Đây là trụ tua bin đầu tiên của Dự Án với Công suất 28.9MW và Tổng chiều dài cáp 4.3 km. Toàn bộ các thiết bị tua bin gió của Nhà máy được cung cấp bởi Vestas – Đan Mạch, với tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động lâu dài. Với sự hỗ trợ tối đa của các phương tiện máy móc hiện đại cũng như khả năng thao tác chính xác của các kỹ sư và công nhân trên công trường, việc lắp đặt trụ tua bin điện gió đầu tiên đã hoàn thành, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật.
      Bắt đầu triển khai Dự Án từ 11/2020, mặc dù phải đối mặt với những biến động của thời tiết và điều kiện làm việc khắc nghiệt trong hơn 200 ngày vừa qua nhưng đội ngũ kỹ sư và công nhân CENTRAL đã thích ứng rất tốt để hoàn thành được các hạng mục xây dựng móng tua bin quan trọng. Chính vì vậy, buổi lễ khởi công lắp đặt trụ điện gió đầu tiên là cột mốc quan trọng của Dự Án trên hành trình đưa các trụ điện gió vận hành trong thời gian sắp tới.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, ngoài trời và văn bản cho biết 'BUILDINGS RVICES. S'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, ngoài trời và văn bản cho biết 'BUILDINGS RVICES. S'
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Nguồn: Central

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *