Dinco khởi công dự án nhà xưởng may mặc Hi Tech Việt Nam giai đoạn 2

Vào hôm 31/5 Công ty Cổ Phần Xây dựng & Đầu tư Đà Nẵng(DINCO) đã tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng nhà xưởng may mặc Hi Tech giai đoạn 2 tại Cụm công nghiệp Tây An , Tỉnh Quảng Nam.

Được biết giai đoạn 1 nhhà máy may mặc hàng xuất khẩu của Cty TNHH Hi – Tech Việt Nam Apparel. Nhà máy được cấp phép xây dựng trên diện tích hơn 5.000 ha, tổng vốn đầu tư 136 tỷ đồng, sau khi hoàn thành đưa vào hoạt động chính thức, nhà máy đạt công suất 8 triệu 820 ngàn sản phẩm mỗi năm và đã được đi vào hoạt động chính thức vào năm 2014.

Cty TNHH Hi – Tech Việt Nam Apparel có trụ sở chính tại Thái Lan, đến nay đã phát triển thành 7 chi nhánh tại các nước Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam, tổng công nhân hiện có lên đến 6 ngàn người, sản phẩm may mặc được các thị trường lớn ưa chuộng như Mỹ, Châu Âu, Canada, Trung Đông…Với dự án mở rộng nhà máy thì đây là một dự án vừa thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dệt may cả nước và qua đó tạo việc làm cho hàng nghìn công nhân mỗi năm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Công ty Cổ Phần Xây dựng & Đầu tư Đà Nẵng gọi tắt là Dinco – Công ty thuộc hình thức sở hữu tư nhân hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam với hơn 400 nhân viên và trên 3000 công nhân với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và hạ tầng thì trong dự án này với vai trò là tổng thầu xây dựng , Dinco một lần nữa khẳng định được năng lực xây dựng cũng như chắc chắn trong việc cam kết với chủ đầu tư về việc hoàn thành đúng tiến độ của dự án đã đề ra.

Đình Đức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *