DIC Corp tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Quảng Bình

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản, du lịch.
DIC Corp hiện đang tập trung kinh doanh vào 5 lĩnh vực chính là đầu tư phát triển khu đô thị mới, khu du lịch; thi công xây lắp; sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh dịch vụ du lịch – thương mại – bất động sản; đầu tư tài chính vào các công ty hoạt động có hiệu quả.
Sau khi tìm hiểu tiềm năng, cơ hội để phát triển, DIC Corp mong muốn chọn Quảng Bình là địa bàn đầu tư chiến lược tại khu vực miền Trung về phát triển lĩnh vực dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.
Chủ tịch Hội đồng quản trị DIC Corp Nguyễn Thiện Tuấn phát biểu tại buổi làm việc.
Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng quản trị DIC Corp Nguyễn Thiện Tuấn mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành chức năng của Quảng Bình quan tâm, tạo điều kiện để DIC Corp thực hiện nguyện vọng này.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đoàn Ngọc Lâm đánh giá cao năng lực tài chính, uy tín của DIC Corp và cảm ơn sự quan tâm cũng như tâm huyết của doanh nghiệp đối với việc đầu tư tại tỉnh Quảng Bình.
Nhấn mạnh về tiềm năng lợi thế của Quảng Bình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh rất quan tâm, ủng hộ các dự án đầu tư dịch vụ, du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp – là một trong những lĩnh vực mà tỉnh đã kêu gọi xúc tiến đầu tư, nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu đưa Quảng Bình trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.
Quang cảnh buổi làm việc.
Đối với kế hoạch của DIC Corp về đầu tư dự án tại huyện Quảng Ninh, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình đánh giá cao và cam kết tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ việc tìm hiểu, trao đổi thông tin làm cơ sở để DIC Corp tham gia đầu tư dự án.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, trong chuyến công tác lần này, DIC Corp sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về các tiềm năng, thế mạnh để có những dự án đầu tư ở các địa bàn khác tại Quảng Bình trong tương lai.
Nguồn: dic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo