Contech Vietnam 2022: Hội tụ các nhà cung cấp Xây dựng hàng đầu

(Vietnam Construction) – Contech Vietnam 2022 mở ra cơ hội hợp tác đầu tư hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp cung cấp thiết bị Xây dựng, Công nghiệp mỏ, Giao thông, Vật liệu xây dựng.

Contech Vietnam 2022 – Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ & Giao thông sẽ diễn ra từ ngày 27-30/09/2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với các ngành hàng trưng bày: Xây dựng công trình, Vật liệu Xây dựng, Công nghiệp Mỏ, Ngành Giao thông, Thông tin kinh tế, thị trường và chuyên ngành.

Trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành điểm đến thu hút đầu tư nước ngoài hấp dẫn trong khu vực, thị trường Xây dựng, Công nghiệp mỏ, Giao thông là những lĩnh vực sẽ có nhiều cơ hội mới để phát triển. Song hành với cơ hội, là những thách thức đặt ra về cải tiến máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu. Đến hẹn, Contech Vietnam lần thứ 4 diễn ra là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại.

Triển vọng đầu tư và phát triển thương mại đã thu hút sự quan tâm tích cực từ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng Việt Nam và doanh nghiệp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới đến từ Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… Triển lãm Contech Vietnam đã và đang là nơi quy tụ sự hiện diện của các hãng máy lớn như Công ty TekMac – nhà phân phối chính thức hãng XCMG; Máy khoan cọc nhồi Soilmec của Ý, đại lý ủy quyền của các hãng JLG, Teupen, Nippon Sharyo, Công ty UMG Việt Nam (Volvo, UD Truck, Matador), thương hiệu máy đào Kubota, Cần bơm bê tông Hãng PUTZMEISTER (CHLB Đức), Khoan cọc nhồi Hãng CASAGRANDE (CH Ý), Trạm trộn Bê tông Liebherr (Thái Lan)…

Không gian triển lãm Contech Vietnam

Đồng hành cùng Contech Vietnam 2022 với tư cách là đối tác chiến lược, nhà bảo trợ truyền thông, Đơn vị tư vấn và phát triển thị trường HOUSELINK sẽ đóng góp tổ chức Hội thảo, thực hiện hỗ trợ business matching và cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhà triển lãm và khách tham quan trong nước và quốc tế bằng những những báo cáo, phân tích chuyên sâu giúp các doanh nghiệp tham gia có cái nhìn toàn cảnh về thị trường và tiềm năng phát triển hợp tác thương mại.

Năm nay, triển lãm được sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Công thương, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Khoa học & Công nghệ, có quy mô khoảng 100 gian hàng trong nhà và ngoài trời với các đơn vị trưng bày đến từ Đức, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam. Đồng thời, thông tin đưa tin trên Báo Xây dựng, Báo Đầu tư, Thời báo Kinh tế Việt Nam, Diễn đàn Doanh nghiệp, các đài truyền hình trung ương và địa phương.

CÁC HẠNG MỤC TRƯNG BÀY TẠI CONTECH VIỆT NAM 2022
1. Sản phẩm, dịch vụ phục vụ hoạt động xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng:
– Công nghệ, giải pháp công nghệ, giải pháp kết cấu và kỹ thuật xây dựng công trình
– Thiết bị, máy móc, phương tiện thi công, phương tiện hỗ trợ thi công, thiết bị khảo sát, đo lường
– Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án
2. Vật liệu xây dựng:
– Vật liệu xây dựng, vật liệu phục vụ công tác hoàn thiện
– Công nghệ, giải pháp công nghệ, giải pháp kỹ thuật sản xuất vật liệu xây dựng
– Thiết bị, máy móc sản xuất vật liệu xây dựng
– Vật liệu mới
3. Công nghệ giao thông
– Công nghệ và dự án…
– Công trình giao thông, phương tiện giao thông
– Dịch vụ vận tải hàng hóa và hậu cần
4. Công nghiệp khai khoáng
– Công nghệ giải pháp khai khoáng, chế biến khoáng sản
– Thiết bị, máy móc
– Công nghệ, thiết bị xử lý chất thải khai khoáng, bảo vệ môi trường…
5. Thông tin kinh tế, thương mại, thị trường và chuyên ngành với sự tham gia đến từ
– Các cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại, công nghiệp của chính phủ, phi chính phủ
– Các cơ quan, tổ chức nghiên cứu
– Gian hàng Quốc gia, Đại sứ quán các nước
– Đại học & Viện nghiên cứu

Đăng ký tham gia triển lãm tại đây!

Chi tiết thông tin chương trình tại đây.

CONTECH VIETNAM 2022 là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu và quy mô nhất cho ngành Xây dựng, Khai khoáng và cơ sở hạ tầng giao thông Việt Nam. Triển lãm được tổ chức bởi Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) và Trinton Events (Hongkong). Với sự phối hợp thực hiện của Viện Vật liệu Xây dựng (VIBM), Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM),  Hội Bê Tông Việt Nam (VCA), Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam (VMSTA), Tổng hội xây dựng Việt Nam (VFCEA).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *