Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Merrimack Rive (HD) đầu tư dự án tại Kim Thành

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Merrimack Rive (HD) thực hiện dự án tại khu công nghiệp Phú Thái (Kim Thành) với tổng vốn đầu tư 212 tỷ đồng.

Cụ thể, Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Merrimack Rive (HD) thuê 12.600 m2 nhà xưởng tại khu công nghiệp Phú Thái để thực hiện Dự án sản xuất các loại khung đỡ bên trong và bên ngoài bằng nhựa của linh kiện loa, các phụ kiện chi tiết bằng nhựa… Tổng vốn đầu tư của dự án là 212 tỷ đồng.

Mỗi năm dự án dự kiến sản suất 35,8 triệu sản phẩm từ nhựa, 100 khuôn mẫu ép linh kiện và phụ kiện nhựa. Doanh thu thực hiện quyền xuất khẩu, nhập khẩu và quyền phân phối bán buôn hàng hóa khoảng 3,6 tỷ đồng/năm.

Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Merrimack River (HD) là doanh nghiệp có vốn đầu tư của Đài Loan (Trung Quốc) chuyên sản xuất các loại khung gá đỡ bên trong và ngoài của linh kiện loa, các phụ kiện bằng nhựa của ba lô du lịch, móc khóa. Doanh nghiệp này sẽ đưa dự án đi vào hoạt động đồng bộ vào quý 4/2024.

Đến nay, khu công nghiệp Phú Thái đã thu hút được 23 dự án với tổng vốn đầu tư đạt trên 100 triệu USD, tỷ lệ lấp đầy gần 100%.

Nguồn: baohaiduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng cáo