Triễn lãm cọc trong thời đại 4.0

Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam phối hợp cùng Hội Bê tông Việt Nam và Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình “Triển lãm – Hội thảo về thiết bị và công nghệ cho ngành Cọc trong thời đại 4.0”. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 17 – 18/5 tại Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động này nhằm giới thiệu các ý tưởng sáng tạo mới nhất có thể làm thay đổi ngành sản xuất cọc Việt Nam, như sự thay đổi về máy móc thiết bị, vật liệu làm cọc, công nghệ sản xuất và công nghệ quản lý…

Ông Phan Khắc Long – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam cho biết: Sự kiện là một hồi chuông thông báo với mọi người rằng các doanh nghiệp trong ngành Cọc đang suy nghĩ và hành động cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Với tham vọng một ngày gần nhất có thể đưa ra thị trường những sản phẩm cọc thông minh bằng công nghệ kỹ thuật số được áp dụng một cách triệt để trong sản xuất và quản lý.

Triển lãm cũng thu hút sự góp mặt của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội cọc Nhật Bản Copita, Hiệp hội cọc Hàn Quốc, Trung Quốc cùng tham gia.

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *