Khởi công TOYOTA BẾN TRE

Ngày 15/06, Toyota Bến Tre chính thức khởi công tại xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Toyota Bến Tre. Trong buổi lễ, có sự tham dự của Ông Hồ Minh Phát – đại diện chủ đầu tư, ông Lê Anh Sơn – đại diện Công ty TNHH Tân Việt (đơn vị thi công chính) và ông Lê Mẫn – đại diện Công ty TNHH TVQLXD Lê Mẫn (đơn vị thiết kế – tư vấn giám sát công trình) cùng sự góp mặt của toàn thể nhân viên Toyota Bến Tre.

Hình ảnh trong buổi lễ khởi công
Hình ảnh trong buổi lễ khởi công

Năm 2020, trong tình trạng nền kinh tế của cả thế giới gặp nhiều khó khăn vì phải đối đầu với dịch virus hô hấp cấp COVID-19, tỉnh Bến Tre lại càng khó khăn gấp bội vì phải đương đầu với hạn mặn xâm lấn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền nông nghiệp chủ lực và đời sống nhân dân. Trong tình hình khó khăn chung đó, chủ đầu tư đã nỗ lực không ngừng để Toyota Bến Tre được khởi công đúng kế hoạch dự kiến và là đại lý ô tô đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Toyota Việt Nam tại “quê hương Đồng Khởi” với diện tích sử dụng hơn 10.000 m2. Toà nhà có quy mô 3 tầng gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu được thiết kế sang trọng và hiện đại.

5583
Hình ảnh Tập thể nhân viên dịch vụ Toyota Bến Tre trong Lễ khởi công

Tọa lạc trên trục đường chính của tỉnh Bến Tre, Toyota Bến Tre được thành lập nhằm tạo nên sự thuận tiện cho quý khách hàng khu vực tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và Vĩnh Long, Đồng Tháp và tin rằng sẽ là một địa điểm cực kỳ thuận lợi cho quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ chính hãng của Toyota cũng như thuận tiện trong việc chăm sóc, bảo dưỡng ô tô.

5605
Hình ảnh Tập thể nhân viên kinh doanh Toyota Bến Tre trong Lễ khởi công

Đại diện chủ đầu tư – Ông Hồ Minh Phát tin rằng Toyota Bến Tre sẽ được tiếp nhận và khai thác hiệu quả, nối tiếp và kế thừa những thành công nổi bật mà Toyota Tiền Giang đạt được như: đại lý có Cố vấn dịch vụ đạt Giải Nhì trong Hội Thi Tay Nghề Toyota Toàn Quốc 2019, đại lý đầu tiên phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Omotenashi trong khu vực miền tây,… Đồng thời, Toyota Bến Tre với tiêu chí ưu tiên tuyển dụng người địa phương, sẽ góp phần giải quyết một phần việc làm của dân địa phương.

5462
Ông Hồ Minh Phát – Đại diện chủ đầu tư phát biểu trong Lễ khởi công

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Lê Anh Sơn – đại diện Công ty TNHH Tân Việt cam kết trước chủ đầu tư và toàn thể nhân viên Toyota Bến Tre, đơn vị thi công sẽ chú trọng đảm xây dựng công trình đạt chất lượng và nghiêm túc chấp hành những quy định an toàn trong lao động.

Ông Sơn – đại diện Công ty TNHH Tân Việt
Ông Lê Anh Sơn – đại diện Công ty TNHH Tân Việt

Cùng đồng lòng với chủ đầu tư trong sứ mệnh góp phần xây dựng và phát triển vùng đất “xứ dừa”, ông Lê Mẫn – đại diện Công ty TNHH TVQLXD Lê Mẫn cũng cam kết sẽ hỗ trợ, hoàn thành tốt việc giám sát và quản lý để dự án được bàn giao đúng tiến độ.

Ông Mẫn – đại diện Công ty TNHH TVQLXD Lê Mẫn
Ông Lê Mẫn – đại diện Công ty TNHH TVQLXD Lê Mẫn
Đại diện chủ đầu tư chụp ảnh cùng đại diện công ty xây dựng
Đại diện chủ đầu tư chụp ảnh cùng đại diện công ty xây dựng
Đại diện chủ đầu tư chụp ảnh cùng đại diện công ty xây dựng
Đại diện chủ đầu tư chụp ảnh cùng đại diện công ty xây dựng
Nguồn: toyotatiengiang.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *