Báo cáo Nghiên cứu thị trường Cho thuê Máy và Thiết bị thi công

(HOUSELINK) – Báo cáo Nghiên cứu thị trường Cho thuê Máy và Thiết bị thi công – Thách thức và Cơ hội phát triển trong đại dịch Covid-19 của HOUSELINK cho thấy xu hướng sở hữu máy và thiết bị thi công xây dựng đang dần thay đổi trong tương lai. 

Báo cáo của HOUSELINK là báo cáo phân tích sâu nhất hiện nay về nhu cầu và nguồn cung trong lĩnh vực cho thuê máy và thiết bị xây dựng, khảo sát gần 200 đơn vị uy tín bao gồm các doanh nghiệp cho thuê và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê – tổng thầu, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện,…

Hệ thống dữ liệu lớn và mạng lưới quan hệ rộng với các đơn vị, chuyên gia, lãnh đạo trong ngành cho phép chúng tôi thu thập những thông tin hữu ích để thực hiện phân tích, đánh giá chuyên sâu thị trường Cho thuê máy và Thiết bị Xây dựng trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Một số vấn đề chính:

  • Hình thức khai thác máy móc và thiết bị thi công chủ yếu tại các nhà thầu Việt Nam.
  • Hình thức đi thuê máy móc và thiết bị thi công phổ biến.
  • Top máy móc và thiết bị thi công có nhu cầu đi thuê lớn nhất.
  • Tiêu chí lựa chọn hình thức thuê máy móc và thiết bị thi công.
  • Những khó khăn phát sinh trong quá trình thuê máy và thiết bị thi công.

Từ insights thu được, HOUSELINK đưa ra 1 số giải pháp tham khảo  nhằm hỗ trợ các đơn vị cho thuê giải quyết vấn đề phát triển và cung cấp dịch vụ tới khách hàng cũng như các đơn vị có nhu cầu có thể tìm được phương pháp khai thác máy móc, thiết bị thi công một cách tối ưu nhất về hiệu quả và ngân sách trong bối cảnh thị trường khó khăn.

Tải xuống Báo cáo để có cái nhìn rõ nhất về thị trường và nhu cầu Thuê máy móc, thiết bị thi công xây dựng.

*Dịch vụ này chỉ có thể khai thác khi bạn là đối tác của chúng tôi. Vui lòng cung cấp thông tin tại đây để khẳng định bạn đang có nhu cầu sử dụng Báo cáo!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *