Hội nghị quốc tế lớn nhất Việt Nam về năng lượng tái tạo

Bốn sự kiện lớn về năng lượng tái tạo: The Solar Show Vietnam 2019 The Power & Electricity Show Vietnam 2019 – The Wind Show Vietnam 2019 – The Energy Storage Show Vietnam 2019 do Công ty Terrapinn Pte Limited Singapore tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3-4/4/2019 tại GEM Center, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là Hội nghị quốc tế lớn nhất Việt Nam về năng lượng tái tạo với sự tham gia của hơn 80 diễn giả đại diện cho chính phủ, các công ty năng lượng nhà nước, các đơn vị tham gia trong khu vực tư nhân, các công ty lớn trong ngành và nhiều công ty tài chính từ cả trong và ngoài Việt Nam, Hội nghị sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết thực sự quan trọng về năng lượng tái tạo tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Xuyên suốt hai ngày diễn ra hội nghị, hơn 40 chuyên đề hội thảo miễn phí sẽ giúp mọi người đi sâu khai thác những câu hỏi nan giải nhất mà thị trường năng lượng Việt Nam đang phải đối mặt.

Với hơn 3000 người tham dự, hội nghị là nơi gặp gỡ của các đại diện của chính phủ, các công ty năng lượng nhà nước, các đơn vị, các công ty lớn trong ngành cùng nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội chứng kiến những sáng kiến mới nhất, trải nghiệm những bản giới thiệu sống động và tìm hiểu thêm nhiều giải pháp của hơn 100 nhà triển lãm tầm cỡ quốc tế tham dự sự kiện này.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Hội nghị xin vui lòng truy cập:

The Solar Show Vietnam 2019

The Power & Electricity Show Vietnam 2019

The Wind Show Vietnam 2019

The Energy Storage Show Vietnam 2019

Nguồn: terrapinn.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *