Giải GOLF Mùa Đông HOUSELINK – Bữa tiệc Giao lưu Kết nối Cộng đồng Xây dựng

 

Giải GOLF định kỳ do HOUSELINK tổ chức hàng quý chính thức trở lại vào tháng Một năm 2021 với tên gọi: HOUSELINK WINTER GOLF CUP 2021. Giải đấu mang tính chất giao hữu, dành cho các Khách hàng, Đối tác và Thành viên của cộng đồng HOUSELINK.

HOUSELINK Winter Golf Cup được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi giao lưu, giải trí giữa các thành viên trong cộng đồng HOUSELINK sau một năm dài nhiều biến động. Chúng ta đã có một năm thật dài, căng não với những hoàn cảnh mới chưa từng có do tác động của Covid-19. 

Sự kiện đã được diễn ra vào ngày 20 và 22 tháng Một năm 2021, tại cả hai đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hai nội dung chính: Giải Golf giao hữu và một bữa tiệc cuối năm – Year End Party ấm cúng. 

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Golfer Tuấn Hứa đã giành ngôi Vô Địch, trong khi đó ở Hà Nội cúp Vô Địch đã thuộc về Golfer Bùi Đức Hợp. Cùng điểm lại một số hình ảnh của Giải Golf và Year-end Party tại cả 2 đầu cầu

Tại Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bữa tiệc này không chỉ là cơ hội kết nối, mà còn là dịp để nhắc nhớ mỗi chúng ta về một năm 2020 nhiều sóng gió đã qua. Khó khăn không chỉ xảy ra với những người có mặt tại bữa tiệc này, mà với toàn thế giới. Không ai có thể khẳng định năm 2021 sóng gió sẽ qua đi, nhưng chúng ta ở đây sẵn sàng kết nối để đồng hành cho một năm mới nhiều thay đổi tích cực, thành công phát triển hơn.

Xin cảm ơn các bạn bè, quý đối tác và khách hàng đã tham gia sự kiện ấm áp này cùng HOUSELINK. Kính chúc quý vị một năm mới bình an, thuận lợi trong mọi mặt cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *