Contech Vietnam 2018 – Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ & Giao thông

CONTECH VIETNAM 2018 là triển lãm hàng đầu trưng bày về máy móc, thiết bị công nghiệp nặng cho ngành Xây dựng, Giao thông và Công nghiệp khai khoáng. Hướng tới sự chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, tận dụng cơ hội phát triển tại thị trường tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bên tham gia.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 5-8/12/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp cùng các đơn vị liên quan trực tiếp đến phát triển cơ sở hạ tầng và các hiệp hội chuyên ngành tại Việt Nam như Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC), Hội Bê Tông Việt Nam…

Hưởng ứng thành công của các kỳ triển lãm trước, Triển lãm Contech Vietnam 2018 trở lại với nhiều đổi mới tích cực nhằm hướng tới một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp, hội tụ các thương hiệu lớn trên thế giới về máy móc, công nghệ ngành xây dựng, giao thông và khai khoáng đến từ nhiều nước trên thế giới như Đức, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Trong đó, Tập đoàn SANY là nhà sản xuất thiết bị thi công công trình lớn nhất Trung Quốc và đứng thứ 5 thế giới với 24 công ty con và thiết bị được tiêu thụ tại 150 quốc gia trên toàn cầu sẽ trình diễn các dòng sản phẩm như: Thiết bị bê tông, Thiết bị làm đường (xe lu, xe san gạt, xe trải thảm nhựa, trạm trộn nhựa), Thiết bị nâng hạ (cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, cẩu địa hình), Thiết bị móng cọc, Thiết bị cẩu cảng, Máy xúc đào, Thiết bị khai thác hầm mỏ.

Một “ông lớn” nữa là Tập đoàn Hyundai cũng sẽ có mặt tại kỳ Contech Vietnam 2018. Đây là tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul, chuyên sản xuất thiết bị, máy xây dựng lớn nhất Hàn Quốc, đứng thứ hai của châu Á và là hãng lớn thứ 4 thế giới. Sản phẩm của Hyundai được tiêu thụ trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, bao gồm các dòng sản phẩm như máy xúc lật, máy xúc trượt, máy đào, thiết bị nâng hạ….

Bà Lê Thị Lan Anh – Tổng giám đốc, Công ty CP Quảng cáo và Quốc tế Hà Nội (HADIFA) cho biết: “Contech Vietnam khẳng định vị trí là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu và quy mô nhất cho ngành xây dựng, khai khoáng và cơ sở hạ tầng giao thông tại Việt Nam, với những con số ấn tượng của kỳ triển lãm năm 2017 với hơn 100 nhà trưng bày, hơn 10 quốc gia, 70% gian hàng quốc tế, trên 3000 lượt khách tham quan thương mại, tăng trưởng trên 30%.”

“Tiếp nối thành công của các kì triển lãm trước cùng với những tín hiệu tích cực từ thị trường, triển lãm năm nay kỳ vọng sự góp mặt của nhiều gian hàng đến từ các hãng máy nổi tiếng trên thế giới như JCB đến từ Anh Quốc, Caterpillar đến từ Mỹ, Soilmec từ Ý, Hino Motors từ Nhật Bản, Hyundai từ Hàn Quốc, XCMG hay Sunward từ Trung Quốc,…” bà Lan Anh chia sẻ thêm.

Ngoài nguồn thiết bị, công nghệ do các công ty nước ngoài đem đến quảng bá tại thị trường Việt Nam, các nhà cung cấp trong nước cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành.

Cùng với đó, khách tham quan sẽ được tìm hiểu trực tiếp sản phẩm và tận mắt chứng kiến sự vận hành của các loại xe và máy móc trưng bày tại triển lãm trong lĩnh vực thi công và khai thác, thông tin về giá cả, những cải tiến của sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

CONTECH VIETNAM 2018 hứa hẹn là một diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia hàng đầu của ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm nước ngoài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh.

Nguồn: baodautu.vn | kienviet.net | tradepro.vn | enternews.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *